hotline

ALÔ Bác Sĩ Tư Vấn
Khám Bệnh

1900.599.910

(Từ 9h00 - đến 21h00 hằng ngày)

(5.000đ/Phút)

hotline

ALÔ Dược Sĩ Tư Vấn
Sử Dụng Thuốc

1900.599.909

(Từ 9h00 - đến 21h00 hằng ngày)

(5.000đ/Phút)

Những hợp chất gây ung thư từ thức ăn nấu quá chín

Những hợp chất gây ung thư từ thức ăn nấu quá chín

Những hợp chất gây ung thư từ thức ăn nấu quá chín

Những hợp chất gây ung thư từ thức ăn nấu quá chín

Những hợp chất gây ung thư từ thức ăn nấu quá chín
Những hợp chất gây ung thư từ thức ăn nấu quá chín

Những hợp chất gây ung thư từ thức ăn nấu quá chín

23-08-2019 09:00:02 PM

Nướng thức ăn quá chín sẽ làm mất chất dinh dưỡng và một số chất bị chuyển hóa gây hại cho sức khỏe.

https://vnexpress.net/


Mục liên quan

Bài thuốc dân gian đơn giản có thể phòng ngừa virus corona
Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới corona (nCoV) đang lây lan dữ dội khiến nhiều người mắc bệnh và tử vong trên thế giới, Việt Nam cũng đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm coronavirus khiến không...
Thực phẩm giúp tăng sức đề kháng phòng dịch bệnh do virus corona
Nâng cao sức đề kháng của bản thân chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất, đặc biệt là trong mùa dịch. Phòng dịch cho cá nhân cũng chính là phòng dịch cho cộng đồng. Bài viết sau sẽ cung cấp một số...
Ăn nhiều sản phẩm sữa giúp giảm nguy cơ đột quỵ do thiếu máu cục bộ
Điều tra chế độ dinh dưỡng và thống kê số ca đột quỵ trong số trên 400.000 người, các nhà khoa học Anh kết luận ăn nhiều sản phẩm sữa giúp giảm được nguy cơ đột quỵ
Khoai tây - Nguồn vitamin C tuyệt vời cho chế độ ăn uống hàng ngày của cả gia đình
Bổ sung Vitamin C vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của gia đình là một trong những giải pháp góp phần tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
Ăn mộc nhĩ tốt cho hệ hô hấp và tim mạch, giảm mỡ máu
Mộc nhĩ là loại thực phẩm bình dân, quen thuộc với hầu hết gia đình Việt. Tuy nhiên, công dụng của mộc nhĩ đối với sức khoẻ con người thì không hề “bình dân” chút nào.
Cách phân biệt đậu phụ sạch và chứa thạch cao
Đậu phụ là món ăn quen thuộc đối với gia đình Việt, cho nên trước thông tin đậu phụ được chế biến từ thạch cao, nhiều bà nội trợ không khỏi lo lắng. Vậy làm thế nào để phân biệt rõ đậu phụ “sạch”...
Mối liên hệ giữa vitamin C và bệnh tim mạch
Nghiên cứu mới phát hiện ra, nguyên nhân thực sự của các cơn đau tim là do thiếu vitamin C.
Những thói quen tốt giúp hạn chế nguy cơ mắc ung thư
40% số bệnh ung thư là có thể phòng tránh được và việc duy trì các thói quen tốt hàng ngày có thể giúp ngăn ngừa các yếu tố nguy cơ.
Khả năng chữa bệnh kỳ diệu của chất trong trứng, súp lơ, nấm
Một trong những căn bệnh nan y gây chết sớm hàng đầu thế giới có khả năng được đẩy lùi suốt vài thế hệ nếu người mẹ, người bà chịu khó ăn uống khoa học.
Cá ngựa - “Thần dược” cho cả hai giới
Cách dùng phổ biến nhất là ngâm một cặp cá ngựa trong rượu để uống hằng ngày. Cũng có thể kết hợp với các vị thuốc bắc hoặc chế biến thành món ăn
search

Tra cứu Bệnh

search

Tra cứu Thuốc

Dược liệu từ thiên nhiên

Đối tác - Liên kết

Chat với chúng tôi
Alô Bác Sĩ
Alô Dược Sĩ