CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI
CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI
CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI
CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI
CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI
CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI
CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI
LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CỎ LÚA MÌ
Thập niên 1920
Bác sĩ Edmund Bordeaux Szekely đã cho xuất bản một quyển sách có tựa đề là “Essence Book IV”
Nội dung là tất cả các loại cỏ đều tốt cho cơ thể con người. Và đặc biệt Cỏ lúa mì là một thực phẩm tuyệt hảo.
Thập niên 1930
Tiến sĩ Charles Schanabel (Chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng, đồng thời là nhà hóa học nông nghiệp), ông được mệnh danh là cha đẻ của Cỏ lúa mì. Ông đã kế thừa và tiến hành nghiên cứu, công bố những lợi ích mà loại cỏ này đem lại cho con người. Ông cho rằng, nước ép cỏ lúa mì chứa các loại khoáng chất giúp thúc đẩy những dưỡng chất để xây dựng nên hệ tạo máu tốt. Từ đó hình thành hệ miễn dịch khỏe mạnh, cũng như các chức năng khác. Kể từ đó đến nay, Cỏ lúa mì đã xuất hiện trên toàn thế giới.
Thập niên 1940
Ông Charles Kettring, cựu Chủ Tịch công ty General Motors. Đã tặng một ngân khoản cho chương trình nghiên cứu Chlorophyll, một chất dinh dưỡng tìm thấy trong Cỏ lúa mì. Các nhà khoa học tham gia công trình nghiên cứu này đã khám phá ra một điều cực kỳ quan trọng. Đó là chất Chlorophyll trong loại cỏ này. Nó đã đem lại những dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sức khỏe con người.
Thập niên 1970
Tiến sĩ Ann Wigmore, người sáng lập nên Viện y tế Hippocartes Health Institute – Hoa Kỳ. Ông đã chăm sóc và nuôi dưỡng các bệnh nhân nan y bằng Cỏ lúa mì . Và cho thấy những tác dụng tốt, làm cho cơ thể bệnh nhân khỏe mạnh trở lại. Từ đó trở đi ông đã tiên phong phát động phong trào sử dụng loại cỏ này. Họ trồng trong nhà và ép lấy nước nguyên chất để uống.
Tại Mỹ có rất nhiều trung tâm điều trị bệnh. Nơi mà Cỏ lúa mì đóng một vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống (Như viện sức khỏe Vibrant). Bên cạnh đó, có rất nhiều nghiên cứu tại Anh đã công bố ủng hộ việc sử dụng lúa mì cũng như thực phẩm sống. Trong các liệu pháp điều trị bệnh, nó như một loại thảo dược nhiều dinh dưỡng và đặc tính điều trị.
Ngoài ra: Tiến sĩ Brian Clement – Giám đốc viện y tế Hippocrates Health Institute. Ông cũng đã nói rằng trong Cỏ lúa mì có chứa rất nhiều protein và chất dinh dưỡng cần thiết. Để giúp cấu thành hệ tế bào khỏe mạnh. Không chỉ hữu ích cho các cơ quan trong cơ thể, mà còn tốt cho cấu trúc xương của chúng ta. Khi hấp thu thực phẩm giàu dinh dưỡng và protein này. Chúng ta có thể tổng hợp thêm thành phần thứ cấp với chức năng tuyệt vời đó là dưỡng chất từ thực vật. Những dưỡng chất từ thực vật này giúp tiêu diệt những tác nhân gây đột biến và vi khuẩn, vi trùng.Từ đó chúng ta không chỉ chống lại vi khuẩn, vi rút và đột biến, mà còn tái tạo được hệ tế bào khỏe mạnh. Có lẽ đây là điều tuyệt vời nhất.
Nguồn : alothaythuoc.vn