hotline

ALÔ Bác Sĩ Tư Vấn
Khám Bệnh

1900.599.910

(Từ 9h00 - đến 21h00 hằng ngày)

(5.000đ/Phút)

hotline

ALÔ Dược Sĩ Tư Vấn
Sử Dụng Thuốc

1900.599.909

(Từ 9h00 - đến 21h00 hằng ngày)

(5.000đ/Phút)

CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI

CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI

CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI

CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI

CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI
CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI

CỎ LÚA MÌ – LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TRÊN THẾ GIỚI

17-08-2019 09:50:28 AM

LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CỎ LÚA MÌ


Thập niên 1920
Bác sĩ Edmund Bordeaux Szekely đã cho xuất bản một quyển sách có tựa đề là “Essence Book IV”
Nội dung là tất cả các loại cỏ đều tốt cho cơ thể con người. Và đặc biệt Cỏ lúa mì là một thực phẩm tuyệt hảo.
Thập niên 1930
Tiến sĩ Charles Schanabel (Chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng, đồng thời là nhà hóa học nông nghiệp), ông được mệnh danh là cha đẻ của Cỏ lúa mì. Ông đã kế thừa và tiến hành nghiên cứu, công bố những lợi ích mà loại cỏ này đem lại cho con người. Ông cho rằng, nước ép cỏ lúa mì chứa các loại khoáng chất giúp thúc đẩy những dưỡng chất để xây dựng nên hệ tạo máu tốt. Từ đó hình thành hệ miễn dịch khỏe mạnh, cũng như các chức năng khác. Kể từ đó đến nay, Cỏ lúa mì đã xuất hiện trên toàn thế giới.
Thập niên 1940
Ông Charles Kettring, cựu Chủ Tịch công ty General Motors. Đã tặng một ngân khoản cho chương trình nghiên cứu Chlorophyll, một chất dinh dưỡng tìm thấy trong Cỏ lúa mì. Các nhà khoa học tham gia công trình nghiên cứu này đã khám phá ra một điều cực kỳ quan trọng. Đó là chất Chlorophyll trong loại cỏ này. Nó đã đem lại những dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sức khỏe con người.
Thập niên 1970
Tiến sĩ Ann Wigmore, người sáng lập nên Viện y tế Hippocartes Health Institute – Hoa Kỳ. Ông đã chăm sóc và nuôi dưỡng các bệnh nhân nan y bằng Cỏ lúa mì . Và cho thấy những tác dụng tốt, làm cho cơ thể bệnh nhân khỏe mạnh trở lại. Từ đó trở đi ông đã tiên phong phát động phong trào sử dụng loại cỏ này. Họ trồng trong nhà và ép lấy nước nguyên chất để uống.

Tại Mỹ có rất nhiều trung tâm điều trị bệnh. Nơi mà Cỏ lúa mì đóng một vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống (Như viện sức khỏe Vibrant). Bên cạnh đó, có rất nhiều nghiên cứu tại Anh đã công bố ủng hộ việc sử dụng lúa mì cũng như thực phẩm sống. Trong các liệu pháp điều trị bệnh, nó như một loại thảo dược nhiều dinh dưỡng và đặc tính điều trị.
Ngoài ra: Tiến sĩ Brian Clement – Giám đốc viện y tế Hippocrates Health Institute. Ông cũng đã nói rằng trong Cỏ lúa mì có chứa rất nhiều protein và chất dinh dưỡng cần thiết. Để giúp cấu thành hệ tế bào khỏe mạnh. Không chỉ hữu ích cho các cơ quan trong cơ thể, mà còn tốt cho cấu trúc xương của chúng ta. Khi hấp thu thực phẩm giàu dinh dưỡng và protein này. Chúng ta có thể tổng hợp thêm thành phần thứ cấp với chức năng tuyệt vời đó là dưỡng chất từ thực vật. Những dưỡng chất từ thực vật này giúp tiêu diệt những tác nhân gây đột biến và vi khuẩn, vi trùng.Từ đó chúng ta không chỉ chống lại vi khuẩn, vi rút và đột biến, mà còn tái tạo được hệ tế bào khỏe mạnh. Có lẽ đây là điều tuyệt vời nhất.

                                                                                                                                                                                                                            Nguồn : alothaythuoc.vn


Mục liên quan

Bài thuốc dân gian đơn giản có thể phòng ngừa virus corona
Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới corona (nCoV) đang lây lan dữ dội khiến nhiều người mắc bệnh và tử vong trên thế giới, Việt Nam cũng đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm coronavirus khiến không...
Thực phẩm giúp tăng sức đề kháng phòng dịch bệnh do virus corona
Nâng cao sức đề kháng của bản thân chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất, đặc biệt là trong mùa dịch. Phòng dịch cho cá nhân cũng chính là phòng dịch cho cộng đồng. Bài viết sau sẽ cung cấp một số...
Ăn nhiều sản phẩm sữa giúp giảm nguy cơ đột quỵ do thiếu máu cục bộ
Điều tra chế độ dinh dưỡng và thống kê số ca đột quỵ trong số trên 400.000 người, các nhà khoa học Anh kết luận ăn nhiều sản phẩm sữa giúp giảm được nguy cơ đột quỵ
Khả năng chữa bệnh kỳ diệu của chất trong trứng, súp lơ, nấm
Một trong những căn bệnh nan y gây chết sớm hàng đầu thế giới có khả năng được đẩy lùi suốt vài thế hệ nếu người mẹ, người bà chịu khó ăn uống khoa học.
Cá ngựa - “Thần dược” cho cả hai giới
Cách dùng phổ biến nhất là ngâm một cặp cá ngựa trong rượu để uống hằng ngày. Cũng có thể kết hợp với các vị thuốc bắc hoặc chế biến thành món ăn
Tác dụng tuyệt vời của đu đủ
Loại trái cây này giàu chất xơ và cũng chứa nhiều nước giúp cơ thể loại bỏ chất thải và làm sạch đại tràng. Ngoài ra, bị táo bón quá lâu có thể dẫn tới những vấn đề khác như đầy hơi, ợ nóng và khó ti...
Thuốc từ râu ngô
Râu ngô lợi mật, thanh huyết nhiệt, hỗ trợ trị viêm gan, sỏi mật, trị tăng huyết áp và đái tháo đường.
Đậu hũ tốt cho phòng và chữa bệnh
Đậu hũ là một món ăn quen thuộc trong mỗi bữa ăn, đây là thực phẩm đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng để chăm sóc cho sức khỏe cả gia đình.
Bài thuốc giúp sau đẻ không bị táo bón
Nhiều bà mẹ sau sinh, ăn uống bình thường nhưng vẫn bị táo bón, đại tiện ít hoặc nhiều ngày không đi, phân khô, cứng.
Những hợp chất gây ung thư từ thức ăn nấu quá chín
Nướng thức ăn quá chín sẽ làm mất chất dinh dưỡng và một số chất bị chuyển hóa gây hại cho sức khỏe.
search

Tra cứu Bệnh

search

Tra cứu Thuốc

Dược liệu từ thiên nhiên

Đối tác - Liên kết

Chat với chúng tôi
Alô Bác Sĩ
Alô Dược Sĩ
news_detail